Tải ứng dụng Tima Vay 1H ios apk vay tiền chỉ sau 60 phút quá nhanh luôn

0

Vay tiền mà không cần phải thế chấp. Liệu có tin tưởng được app vay tiền online mới này không? Chắc hẳn rằng rất nhiều bạn đã dặt câu hỏi ấy trong đầu. Khi nói về việc vay tiền trực tuyến. Ở đâu chứ ở ứng dụng mà tôi giới thiệu cho các bạn ở trang Vaytienso1.com. Thì các bạn hoàn toàn yên tâm về tính an toàn của ứng dụng đó. Tima Vay 1H sẽ là minh chứng rõ ràng nhất cho việc đó.

Vay tiền online không phải thế chấp với app tima vay 1h

  • Khi sử dụng dịch vụ vay tiền trực tuyến tại App Tima Vay 1H. Các bạn không cần phải dùng đến giấy tờ gốc của mình. Cũng như không cần phải thế chấp tài sản cho app. Mà chỉ cần chụp lại CMT hoặc giấy tờ chứng nhận nhân thân của bạn.
  • Các bước lập hồ sơ vay tiền trực tuyến hết sức đơn giản và nhanh chóng. Có sẵn những nội dung cần thiết cho một hồ sơ vay tiền. Các bạn chỉ cần điền đầy đủ và chính xác thông tin của mình vào đó. Bước cuối cùng là xác nhận hồ sơ và lưu lại trên hệ thống chờ xét duyệt.
  • Thời gian làm việc của hệ thống tối đa là 1h. Sau khi tổ chức xác minh danh tính khách hàng thành công. Tiền sẽ được cộng luôn vào tài khoản ngân hàng của bạn.
  • Tải tima vay 1h ios apk có mức vay trực tuyến cao nhất hiện nay với hạn mức 2 tỷ VND. Và thời gian hợp đồng của bạn cũng vì vậy mà dài hơn. Sẽ từ 61 ngày đến 365 ngày tùy vào số tiền vay của bạn. Lãi suất mỗi tháng bạn phải nộp lại cho app từ 15-18%/năm. Một tỉ lệ % tương đối thấp so với các hình thức vay tiền khác.
  • Thông tin của các bạn sẽ được hệ thống bảo đảm an toàn. Vì vậy các bạn hãy yên tâm trải nghiệm ứng dụng một cách yên tâm nhất.
  • App được bình chọn vào top 10 sao khuê 2018 và còn được vinh danh là 1 trong 10 doanh nghiệp vững mạnh nhất DNA 2018 nữa.
  • Từ khi đi vào hoạt động đến nay. Ứng dụng đã giải quyêt hơn 5 triệu lượt vay trên toàn quốc. Cùng với số tiền giải ngân thành công lên tới 3 triệu USD. Những số liệu quá tuyệt vơi đối với 1 app vay tiền online như Tima Vay 1h.

Tải và trải nghiệm app tima vay 1h vào link dưới đây:

- Link cài cho Android

- Link cài cho iOS

- Trang Web