Tải app topvay – Hỗ trợ ios và apk để vay tiền không giới hạn nhé

0

Hiện nay có rất nhiều các ứng dụng vay tiền online được cho ra mắt. Mỗi app đều có các chương trình khuyến mại riêng để thu hút khách hàng. Tất cả đều nhằm đến lợi ích của khách hàng khi sử dụng dịch vụ. Và topvay cũng vậy – 1 trong những app hỗ trợ tín dụng online hiệu quả hiện nay. Vì vậy cho nên đã có rất nhiều khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi để vay tiền nhanh. Trong bài viết này chúng ta cùng tìm hiểu kĩ hơn về app này nhé.

Dùng app topvay để vay tiền tại sao không?

Giao diện của ứng dụng topvay rất dễ dàng thao tác cho người sử dụng. Bởi hầu hết các thông tin quan trọng nhất đã được cho hiển thị ngay trên giao diện. Khách hàng chỉ cần vài click nhỏ thôi là đã biết hết những gì mình cần rồi.

Đối tượng khách hàng hiện tại được hưởng ưu đãi của app. Có độ tuổi trung bình từ 22 đến 50 tuổi. Công việc hiện tại phải từ 3 tháng làm trở lên. Các khách hàng ở khu vực Hà Nội mới được giao dịch vay tiền tại topvay.

Hệ thống sẽ không nhận tài sản thế chấp của khách hàng dưới mọi hình thức. Khi giao dịch với chúng tôi các bạn không cần phải sử dụng bản gốc giấy tờ. Mà app topvay ios apk chỉ cần khách hàng có đầy đủ bản sao công chứng là được rồi.

Các mẫu khoản vay đã được tích hợp sẵn trong hệ thống. Khách hàng chỉ cần truy cập vào kho lưu trữ để lựa chọn mẫu phù hợp. Khuyến khích các bạn kê khai thông tin đầy đủ và chi tiết nhất để tiện hơn trong quá trình giao dịch.

Hệ thống đang cung cấp gói vay lên tới 10 triệu VNĐ cho khách hàng. Ngoài ra thì các bạn cũng thoải mái chọn lựa mức vay hợp với nhu cầu của mình. App topvay vay tiền online cũng sẽ tự động đưa ra gợi ý dựa theo thông tin các bạn cung cấp. Thời hạn thanh toán và lãi suất sẽ linh động theo khoản vay của bạn.

Các bước xét duyệt hồ sơ hoàn toàn tự động và nhanh chóng. Ngay sau khi hệ thống xét duyệt thành công hợp đồng tín dụng của bạn. Tiền sẽ được chuyển vào tài khoản chỉ sau đó chưa đầy 30 phút.

Đường dẫn tải vào hệ thống của topvay tại đây:

- Link cài cho Android

- Link cài cho iOS