Tải ứng dụng 1fast ios/apk – Vay tiền 1fast.com.vn tài chính cá nhân số 1

0

1fast – 1 sản phẩm tiếp theo của 1fast.com.vn mà tôi sẽ gửi đến các bạn trong bài viết này. Được liên kết với các tổ chức và ngân hàng cho vay uy tín nhất hiện nay. Vi vậy khách hàng hãy yên tâm khi sử dụng nhé. Tất cả các giao dịch tại app 1fast hoặc trang website sẽ được hoàn toàn miễn phí. Nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho khách hàng khi trải nghiệm các dịch vụ tại đây.

1fast cho vay tiền tự động đầu tiên tại Việt Nam

Ngay sau khi khách hàng đăng nhập vào hệ thống của app. Với vài thao tác nhỏ trên màn hình hiển thị. Các bạn đã đọc được gần như là chi tiết nhất về các khoản vay. Việc còn lại là lựa chọn và tiến hàng giao dịch thôi.

Ứng dụng 1fast được tích hợp trên tất cà các hệ điều hành hiện nay. Từ Android, IOS, Windows Phone, máy tính… Thì dịch vụ này vẫn hoạt động rất ổn định và không sảy ra lỗi khi giao dịch trực tiếp với đối tác cho vay.

Sử dụng các công nghệ cho vay tiên tiến và hiện đại nhất hiện nay. Cung cấp cho khách hàng các giải pháp tối ưu nhất có thể. Mang lại sự yên tâm cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Hệ thống hoàn toàn tự động nên không có bất kì nhân viên tư vấn nào cả. Khách hàng có thể tự làm thủ tục theo mẫu có sẵn. Tất cả chúng đều nằm trong kho dữ liệu. Các bạn hãy truy cập vào để tham khảo nhé.

Khách hàng 1fast.com.vn khi giao dịch trực tiếp với tôi phải tuân thủ đủ các yêu cầu sau đây. Mang quốc tịch Việt Nam có độ tuổi từ 22 đến 60 tuổi. Tổng thu nhập hàng tháng phải từ 3.000.000 VNĐ/tháng. Và không có khoản nợ xấu nào cả.

Gói hỗ trợ tín dụng lên tới 20 triệu VNĐ và thấp nhất là 1 triệu VNĐ. Dưới mức cao nhất khách hàng thoải mái lựa chọn khoản vay mình cần. Hệ thống cũng sẽ có các gợi ý dựa theo thông tin khách hàng kê khai.

Với thời hạn thanh toán từ 1 tuần – 36 tháng. Và lãi suất thanh toán hàng tháng, hàng tuần. Tối đa vay theo 1 năm. Thì hoàn toàn đủ thời gian và điều kiện để khách hàng thanh toán đầy đủ.

Xét duyệt hồ sơ yêu cầu chỉ trong vòng không quá 15 phút. Sau khi hợp đồng của bạn được hệ thống xác nhận thành công. Tài khoản của bạn sẽ được công tiền sau tối đa là 24h.

Link vào vay trực tiếp với 1fast:

- Link cài cho Android

- Link cài cho iOS

- Trang Web