Tải ứng dụng Gobear vay tiền thoải mái trên ios và apk nhé các bạn

0

Một sản phẩm hỗ trợ vay tiền cấp tốc online mới nhất hiện nay. Được bổ sung thêm nhiều những tính năng mới để hỗ trợ người vay. Đã có rất nhiều người chọn ứng dung Gobear để giải quyết nhu cầu vay vốn của mình. Sau khi sử dụng xong ứng dụng này đã được người dùng phản hồi rất tốt. Vậy sao bạn không thử dùng app vay tiền online mới tuyệt vời này khi khó khăn. Nó sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn đó.

Những tính năng và ưu điểm vượt trội của Gobear

  1. Giao diện đơn giản dễ dàng cho người sử dụng. Các nội dung cần thiết nhất sẽ được bố trí nổi bật ngay trên giao diện. Các phần khác được sắp xếp rất hợp lý để không bị lộn xộn các nội dung với nhau.
  2. Đăng kí tài khoản vô cùng đơn giản. Chỉ cần dùng số điện thoại cá nhân của bạn để đăng nhập. Hệ thống sẽ gửi 1 tin nhắn kèm mã xác nhận tài khoản. Chỉ vài phút thôi là bạn đã có ngay cho mình 1 tài khoản của app gobear rồi.
  3. Quy trình lập hợp đồng nhanh chóng. Đã có mẫu làm sẵn trong hệ thống người dùng chỉ cần điền đầy đủ vào là xong. Chế độ bảo mật thông tin nghiêm ngặt vì vậy các bạn hãy yên tâm cung cấp chính xác thông tin cá nhân của bạn cho app nhé.
  4. Chỉ cần dùng giấy tờ quan trọng photo công chứng là được. App sẽ không yêu cầu người dùng phải sử dụng đến giấy tờ gốc. Không nhận tài sản thế chấp thay thế.
  5. Đối tượng được hưởng hỗ trợ của ứng dụng gobear ios apk là công dân Việt Nam. Có độ tuổi từ 20 đến 60 tuổi có thẻ ngân hàng và thu nhập hàng tháng tối đa là 3 triệu. Đối tượng là sinh viên thì cần có thẻ sinh viên.
  6. Số tiền có thể vay ở app là từ 5 triệu đến 50 triệu đồng. Thời hạn vay tùy thuộc vào số tiền bạn vay sẽ từ 6 tháng đến 36 tháng. Thời gian đủ dài để bạn hoàn trả khoản vay đúng thời hạn.
  7. Mức lãi suất ưu đãi dàng cho khách hàng rất hấp dẫn chỉ từ 2,92%/ tháng. Thấp hơn rất nhiều so với bên ngoài.
  8. Xác nhận thành công hợp đồng và giải ngân nhanh trong vòng 24h.

Dùng thêm có tiền xàiứng dụng cahswagon để vay số tiền lớn 10tr.

Tải và cài đặt miễn phí Gobear ngay tại đây:

- Link cài cho Android

- Link cài cho iOS