Tải ứng dụng Vaymall apk/ios vay tiền tuyệt vời online không dàng buộc

0

Chẳng cần phải mất thời gian đến các cơ sở cho vay tín dụng bên ngoài. Bây giờ các bạn chỉ cần có trong tay smartphone là đã giao dịch ngay được rồi. Vaymall sẽ hỗ trợ khách hàng các khoản vay trực tuyến nhanh nhất. Hồ sơ đơn giản giải ngân nhanh chóng nhất hiện nay. Trong bài viết này hãy cùng tôi trải nghiệm các tính năng của ứng dụng vaymall nhé.

Vaymall – giúp phê duyệt thông minh, giải ngân trong ngày

Giao diện của app Vaymall được thiết kê rất thông minh và hợp lý. Vì vậy cho nên khách hàng khi sử dụng cũng sẽ cảm thấy tiện lợi hơn. Không mất quá nhiều thời gian để tìm được nội dung mình mong muốn.

Ứng dụng Vaymall sử dụng được trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Cho nên dù khách hàng ở bất kì đâu đều sẽ được hỗ trợ nhiệt tình. Kể cả các bạn ở các địa phương xa xôi trên cả nước. Chỉ cần gửi yêu cầu về cho hệ thống mà thôi.

Các đối tác của app đều là những đơn vị uy tín trong lĩnh vực cho vay online. Nên khách hàng hãy hoàn toàn yên tâm khi giao dịch với Vaymall. Các thông tin quan trọng của bạn sẽ được bảo mật tuyệt đối.

Khách hàng khi trực tiếp giao dịch. Cần đáp ứng được các yêu cầu cần thiết sau. Là công dân Việt Nam có độ tuổi từ 20 đến 55. Hiện đang sinh sống và làm việc trong nước. Có thu nhập ổn định và không có khoản nợ nào khác.

Các khoản vay đã có sẵn trong hệ thống. Khách hàng chỉ cần đăng nhập vào kho dữ liệu của hệ thống. Chọn mẫu vay theo nhu cầu của mình và làm theo hướng dẫn bên trong.

Tải Vaymall cung cấp cho khách hàng khoản vay lên tới 20 triệu VNĐ. Ngoài ra thì còn nhiều các mức vay khác để các bạn lựa chọn sao cho phù hợp nhất. Mức lãi suất và thời hạn thanh toán cũng rất ưu đãi. Chỉ từ 0 đến 0,65%/ tháng và hết hạn hợp đồng tối đa là 140 ngày.

Quá trình xét duyệt chỉ diễn ra trong vòng chưa đầy 30p. Ngay sau khi hợp đồng của bạn được xác thực thành công trên hệ thống. Tiền sẽ được chuyển ngay vào tài khoản của khách hàng trong thời gian sớm nhất.

Link tải Vaymall về miễn phí , mượn luôn đây

- Link cài cho Android

- Link cài cho iOS