Tải Wdong vay tiền nhanh nhất VN đấy bạn tin không? Hỗ trợ ios và apk

0

Ứng dụng vay tiền an toàn và hiệu quả mới nhất hiện nay. Wdong chính là địa chỉ hỗ trợ tài chính tin cậy nhất hiện nay. Luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn những lúc khó khăn nhất. Dù bạn là ai hay làm nghề gì đi nữa thì cũng không sao cả. Ứng dụng này được phát triển để dành cho mọi người. Ứng dụng wdong luôn đồng hành cùng các bạn mọi lúc mọi nơi.

Wdong thủ tục đơn giản, nhận tiền nhanh chóng

Đăng kí tài khoản đơn giản. Sử dụng luôn số điện thoại của bạn. Tạo mật khẩu sau đó hệ thống sẽ gửi thông báo bằng tin nhắn vào máy của bạn. Tất cả chỉ diễn ra trong vòng chưa đến 5p.

Giao diện của ứng dụng cũng được thiết kế rất hợp lý. Các nội dung quan trọng nhất của app đều được ưu tiên hiển thị hàng đầu. Giúp cho người dùng cũng dễ dàng hơn trong việc thao tác.

Đối tượng được hưởng hỗ trợ của app. Là công dân Việt Nam đủ 20 tuổi trở lên. Có chứng minh thư nhân dân đầy đủ và hợp lệ. Có công việc và thu nhập ổn định hàng tháng.

App Wdong không yêu cầu người dùng phải dùng giấy tờ gốc. Mà chỉ cần dùng giấy tờ photo công chứng là đủ điều kiện rồi. Hệ thống bảo mật của app cực tốt. Vì vậy các bạn hãy yên tâm cung cấp thông tin cho chúng tôi. Để dễ dàng trong giao dịch hơn.

Khi dùng Wdong vay tiền online. Người dùng sẽ được vay tối đa là 10 triệu đồng. Lãi suất năm phải trả chỉ từ 15% mà thôi. Thời hạn vay tương đối dài lên tới 120 ngày và ngắn nhất là 91 ngày kể từ thời điểm hợp đồng có hiệu lực. Đủ để người dùng thanh toán hợp đồng đúng thời hạn.

Giải ngân luôn ngay sau khi xét duyệt hồ sơ xong. Tiền sẽ vào tài khoản của bạn chỉ trong vòng 10 phút.

Link tải Wdong miễn phí được tặng luôn khoản lãi tốt:

- Link cài cho Android

- Link cài cho iOS