Tải ứng dụng Vay Tiền Có Liền ios/apk giải ngân nhanh và tốc độ 5s

0

Vay tiền nhanh chưa bao giờ lại nhanh chóng đến vậy. Chỉ cần làm vài thủ tục đơn giản là bạn đã có ngay số tiền mình cần rồi. Vừa an toàn lại không phải gặp những rủi ro không đáng có. Trong bài viết ngày hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn. Ứng dụng Vay Tiền Có Liền – có giới hạn vay nhiều nhất hiện nay.

App Vay Tiền Có Liền – Địa chỉ đáng tin cậy dành cho mọi người mọi gia đình

⇒ Có rất nhiều các gói vay để khách hàng lựa chọn. Vì giới hạn vay của app lên tới 500 triệu đồng. Sẽ có nhân viên tư vấn cụ thể tỉ mỉ với từng khoản vay để khách hàng lựa chọn sao cho phù hợp nhất với nhu cầu của bạn.

⇒ Không cần phải sử dụng nhiều giấy tờ. Bạn chỉ cần chụp lại chứng minh thư và số sổ hộ khẩu của gia đình là xong. Đối với trường hợp khách hàng muốn vay gấp thì chỉ cân nguyên chứng minh thư là đủ điều kiện hợp đồng rồi.

App Vay Tiền Có Liền chấp nhận thế chấp tài sản khi hợp đồng vay của khách hàng có giá trị cao. Bảo đảm niêm cất tài sản theo quy định của pháp luật hiện hành. Khi khách hàng hoàn thiện hợp đồng sẽ bàn giao lại tài sản thế chấp tình trạng như lúc đầu.

⇒ Lãi suất phải trả theo hợp đồng thấp hơn nhiều so với bên ngoài. Hàng năm chỉ từ 10-20% tùy thuộc vào khoản vay của khách hàng. Thời hạn hợp đồng tối thiểu là 61 ngày và tối đa là 36 tháng.

⇒ Cũng có luôn gói vay nóng cho khách hàng muốn vay ngay trong ngày.

⇒ Đối tượng của dịch vụ Vay Tiền Có Liền là người trên 18 tuổi có giấy tờ tùy thân hợp lệ. Có thu nhập ổn định và có tài sản cá nhân đủ gia trị để tiến hành thế chấp nếu cần thiết.

⇒ Thủ tục vay nhanh chóng và đơn giản. Chỉ trong vòng vài phút là bạn đã có ngay tiền trong thẻ ngân hàng rồi.

⇒ Công khai minh bạch tất cả các quá trinh vay để người dùng tin tưởng app hơn. Kết nối với các đơn vị cho vay uy tín hàng đầu.

⇒ Nhân viên tư vấn nhiệt tình và chi tiết. Giúp cho khách hàng dễ dàng chọn lựa khoản vay phù hợp với hoàn cảnh của mình.

Link tải và cài đặt app Vay Tiền Có Liền tại đây.

Hiện tại thì bản apk và ios đang update bạn vui lòng sử dụng tạm app umoney nhé.

- Link cài cho Android

- Link cài cho iOS