Tải ứng dụng Vaytienaz ios/apk – Vay tiền khá tốt, dịch vụ tài chính uy tín

0

Giải pháp vay tiền cấp tốc online nhanh nhất hiện nay. Chỉ cần tải app Vaytienaz về máy của bạn là xong. Mọi thông tin bạn cần biết khi sử dụng ứng dụng này sẽ được niêm yết đầy đủ. Vừa vay tiền nhanh lại vừa tránh được những rủi ro không cần thiết. Vaytienaz.com xứng đáng là sự lựa chọn hàng đầu của các bạn.

App vaytienaz – hỗ trợ tài chính kịp thời, hiệu quả

⇒ Khi sử dụng dịch vụ vay tiền nhanh tại app. Các bạn không cần phải nộp một loại giấy tờ gốc nào cả. Mà chỉ cần chụp lại sắc nét giấy tờ đó. Và lưu lại trên hợp đồng online của bạn là xong thủ tục.

⇒ Thủ tục vay tiền Vaytienaz đơn giản. Bạn chỉ cần điền các thông tin cá nhân của bạn như CMT, GPLX, địa chỉ cư chú, ngày tháng năm sinh, số tiền muốn vay, thời hạn vay. Như vậy thôi là bạn đã hoàn thành hồ sơ vay tiền của mình rồi.

⇒ Thời gian xét duyệt hồ sơ nhanh chóng. Khi mà hồ sơ của bạn được xác nhận đủ yêu cầu của hệ thống. Tiền sẽ được gửi ngay vào tài khoản ngân hàng của bạn trong giây lát.

Tải Vaytienaz sẽ có các hạn mức vay khác nhau để bạn chọn lựa. Thấp nhất là 1.000.000 đồng và cao nhất là 100.000.000 đồng. Thời gian của mỗi kì hạn vay tối thiếu là 90 ngày tối đa là 365 ngày kể từ khi kí hợp đồng.

⇒ Lãi xuất của app là thấp nhất so với các ngân hàng bên ngoài. Chì từ 2,33%- 5% trên một tháng. Đó là còn tùy thuộc vào nhu cầu bạn vay ghi bên trong hồ sơ và đối tác cho vay.

⇒ Khi bạn xác nhận hợp đồng thành công. Nhân viên của app sẽ trực tiếp liên lạc với bạn để tư vẫn. Về các điều khoản bắt buộc trong hợp đồng để bạn nắm rõ hơn.

⇒ Về phạm vi hoạt động của ứng dụng thì các bạn hoàn toàn yên tâm. Vì app được cấp phép hoạt động trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Đối tượng được phép giao dịch trực tuyến với Vaytienaz. Là công dân Việt Nam có độ tuổi từ 20- 50 tuổi. Có CMT hoặc CCCD để đủ điều kiện xác minh.

Ứng dụng vaytienaz được liên kết với các công ty nổi tiếng và uy tín như: FE Credit, Home Credit, OCB,.. Các bạn hãy yên tâm giao dịch với chúng tôi nhé.

Link tải vaytienaz.com và cài đặt ứng dụng tại đây:

Sử dụng app VĐồng trên iphone đễ vay nhé. App này chưa có bản ios đâu?

- Link cài cho Android

- Link cài cho iOS