Tải ứng dụng Vayvay về điện thoại ios – apk để có thể mượn tiền luôn

0

Chẳng cần phải mất thời gian đi vay ngoài hay mở lời vay tiền bạn bè. Với ứng dụng vay tiền này người dùng chỉ cần làm vài thao tác đơn giản. Là đã có ngay tiền trong tài khoản rồi. Ứng dụng Vayvay ios apk cho phép người dùng vay tiền nhanh ở bất kì đâu bất kì nơi nào. Chỉ cần bạn có nhu cầu hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được trợ giúp nhé.

Vayvay – mượn tiền nhanh chỉ trong tích tắc

Ứng dụng tải là hoàn toàn miễn phí. Các bạn có thể vào cửa hàng CH play hoặc Apple stone để tiến hành tải. App hoạt động ổn định trên tất cả các nền tảng hiện nay. Các bạn yên tâm sẽ không gặp trục trặc khi sử dụng đâu.

Thủ tục vay tiền online cũng đơn giản và dễ hiểu thôi. Đã có sẵn thông tin cần thiết để vay tiền trong mẫu. Các bạn chỉ cần điền đầy đủ và chi tiến theo mẫu là được. Còn lại chỉ cần đợi xét duyệt của hệ thống là xong.

Khi sử dụng app Vayvay bạn sẽ được vay tối đa là 20triệu đồng. Thời hạn vay tối thiểu của mỗi hợp đồng sẽ từ 95 đến 140 ngày. Với lãi suất cũng rất phải chăng chỉ từ 0-1,65%/tháng. Quá là thấp so với mặt bằng chung rồi phải không các bạn.

Ừng dụng Vayvay sẽ yêu cầu truy cập vào một số ứng dụng trong máy của bạn. Như danh bạ điện thoại, album ảnh, vị trí hiện tại của bạn… Để thu thập thông tin cần thiết về khách hàng của app.

Là công dân Việt Nam có độ tuổi từ 18 đến 60. Có giấy tờ tùy thân hợp lệ. Có thu nhập ổn định hàng tháng. Bảo mật tuyệt đối danh tính của khách hàng. Vì vậy các bạn hãy yên tâm khi cung cấp thông tin cho chúng tôi. Để tiện trong quá trình xác thực hồ sơ.

Xét duyệt hồ sơ hoàn toàn được thực hiện trên máy. Sau khi hợp đồng của bạn được xét duyệt thành công. Thì ngay tức khắc tiền sẽ được chuyển ngay vào tài khoản của bạn trong giây lát.

Sử dụng trực tiếp trang tachio đơn vị cho vay số tiền lớn!

Đường dẫn tải và cài đặt app Vayvay tại đây:

- Link cài cho Android

- Link cài cho iOS