Tải ứng dụng VietCredit ios apk ngay nào – Mở thẻ tín dụng vay nhanh

0

Thời đại công nghệ 4.0 rồi. Chuyện gì bạn cũng có thể thực hiện online được. Vừa tiết kiệm được thời gian và không phải đi lại nhiều nữa. Và vấn đề vay tiền cũng không phải là ngoại lệ nữa. Nhiều người vẫn còn ngại ngùng khi mở lời vay tiền trực tiếp với bạn bè và người thân. Vậy tại sao bạn không thử dùng app VietCredit này của chúng tôi nhỉ. Vay tiền cấp tốc online nhanh chóng mà không cần phải mờ lời. Chỉ cần làm vài thao tác là đã vay ngay được tiền rồi.

VietCredit vay tiền – Tất cả tiện ích chỉ trong 1 ứng dụng

Khi sử dụng VietCredit.vn để vay tiền nhanh. Khách hàng có thể chủ động mở thẻ vay của mình mọi lúc mọi nơi. Bất cứ khi nào bạn có nhu cầu vay tiền. App sẽ liên hệ lại với bạn  sau 30 phút để thông báo kết quả. Thẻ vay VietCredit ios apk có thể rút tiền ở  các cây ATM liên kết với NAPAS trên toàn quốc.

Khách hàng tiền hành làm hồ sơ nhanh chóng hơn khi giao dịch với app. Các mẫu hồ sơ vay tiền đã có sẵn trong hệ thống. Khách hàng chỉ việc điền thông tin theo yêu cầu mà thôi. Hệ thống bảo mật của app là an toàn tuyệt đối. Vì vậy khách hàng hãy hoàn toàn yên tâm khi giao thông tin của bạn cho app.

App VietCredit cũng giúp bạn dễ dàng hơn trong việc quản lý các khoản vay của bạn. Và thông báo đến cho khách hàng thanh toán hàng tháng khi đến kì. Bạn có thể thanh toán qua ngân hàng hoặc FPT shop, TGDD,…

Có nhiều gói vay ưu đãi cho khách hàng. Tùy thuộc vào nhu cầu mà chọn khoản vay cho hợp lý nhé các bạn. Với mức lãi suất ưu đãi 0% cho 30 ngày đầu tiền của hợp đồng dàng cho những khách hàng mới.

Mọi thông tin cần hỗ trợ hãy liên hệ ngay với tổng đài CSKH để được hỗ trợ giải quyết. Làm việc 24/7 để hỗ trợ khách hàng được nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Tải ngay ứng dụng VietCredit miễn phí để trải nghiệm những tiện ích ngay từ hôm nay. Link download ở dưới đây nhé các bạn.

Dùng fe $nap thoải mái vay tiền đến 50tr đấy.

Link tải app VietCredit ngay dưới này nhá các bác:

- Link cài cho Android

- Link cài cho iOS

- Trang Web