Tải Yêu Vay về điện thoại di động – Chọn khoản vay vừa ý, hỗ trợ ios, apk

0

Bạn đang cần tiền gấp mà lại chưa biết vay ở đâu. Hãy sử dụng ngay app Yêu Vay để giải quyết nhu cầu của bạn 1 cách nhanh nhất. Khi đến vay ứng dụng yêu vay bạn sẽ được trải nghiệm phương pháp vay tiền online hoàn toàn mới. Không phải mất quá nhiều thời gian mói vay được tiền. Yêu Vay sẽ giải ngân cho các bạn trong thời gian ngắn nhất. App vay tiền online mới này này xứng đáng là sự lựa chọn tin cậy của mọi nhà.

Yêu Vay – Nhiều mức vay và chế độ ưu đãi hấp dẫn khác nhau

Hiện nay trong hệ thống có gói ưu đãi vay cao nhất là 30.000.000 đồng. Còn tùy thuộc vào mức vay mà bạn lựa chọn khi làm hợp đồng. Thời hạn phải trả được tính tối đa 120 ngày và nhanh nhất là 91 ngày khách hàng phải hoàn trả đủ hồ sơ. Lãi suất phải trả không quá 10%/năm.

Các mẫu vay đã được lưu sẵn trong hệ thống của app yêu vay. Khách hàng có nhu cầu chỉ cần lấy ra và điền đầy đủ theo yêu cầu mà thôi. Hãy yên tâm giao thông tin cho chúng tôi. Cam kết tuyệt đối giữ an toàn thông tin cho bạn.

Giao diện dễ dàng sử dụng với tất cả mọi người. Các thông tin khoản vay sẽ được ưu tiên hiển thị hàng đầu trên màn hình giao diện.

Khách hàng giao dịch với app phải là người Việt Nam. Có đội tuổi trung bình từ 18 đến 50 tuổi. Có 1 công việc và thu nhập ổn định hàng tháng. Đủ khả năng thanh toán hợp đồng khi đến hạn. Đầy đủ giấy tờ hợp lệ theo quy định của pháp luật.

Khi giao dịch với app khách hàng không cần phải sử dụng đến giấy tờ gốc. Dùng bản sao công chứng là đủ yêu cầu rồi. Ứng dụng tuyệt đối sẽ không nhận thế chấp tài sản cá nhân của khách hàng dưới mọi hình thức.

Sau khi hồ sơ của bạn được xét duyệt tự động thành công. Tải yêu vay tiền sẽ được chuyển thằng vào tài khoản của bạn trong thời gian nhanh nhất. Không lo bị delay đâu nhé.

Tổng đài CSKH làm việc thường xuyên và liên tục. Hỗ trợ người dùng bất cứ lúc nào các bạn cần.

Sử dụng VinDongXudong giúp chúng ta tiếp kiệm chi phí lãi suất khi vay.

Link tải yêu vay cài đặt luôn cho các bạn đây:

- Link cài cho Android

- Link cài cho iOS