Zebac vay tiền thoải mái cho tất cả người dân Việt Nam trên 18 tuổi

0

Cập nhật những khó khăn về tài chính của bạn trên hệ thống Zebac, chúng tôi sẽ tính toán và đưa ra một giải pháp hợp lí để giúp bạn khắc phục những mệt mỏi lâu nay do kinh tế gây ra!

Zebac vay tiền đảm bảo an toàn và uy tín luôn
Zebac vay tiền đảm bảo an toàn và uy tín luôn

Cập nhật tình trạng mới nhất và bắt đầu với cuộc chạy đua không mệt mỏi, update ngay một giao dịch mới và khởi đầu nguồn năng lượng dồi dào cho tương lai của bạn. Tại Zebac app luôn mang tới những gói vay với ưu đãi ngập tràn topping cho anh em lựa chọn nhé. Đây chính là nền tảng tài chính cung cấp dịch vụ một cách tối ưu. Nhanh gọn và an toàn và phương châm đi đầu khi bắt đầu một cuộc giao dịch. Giải ngân tiền về túi trong ngày mà không cần chờ lâu, truy cập miễn phí và sử dụng dịch vụ để cảm nhận điều đặc biệt!

Đăng kí Zebac Vay ngay – Tiền về liền tay – Bay ngay rủi ro và khó khăn của bạn:

Với mức lãi suất tối thiểu là 12% và tối đa là 14%, hoàn toàn minh bạch trong khâu kiểm ra và tính toán khi báo cáo trên hệ thống. Zebac me sẵn sàng cung cấp một dịch vụ linh động và an toàn dành cho khách hàng. Vay mượn không giới hạn cùng với những gói vay được thiết kế và nâng cấp trên hệ thống.

Mức phí trọn gói đã bao gồm trong lãi suất. Ngoài ra không thu thêm bất cứ khoản thu nào chưa được thông báo trước trong thỏa thuận. Một dịch vụ vay mượn tuyệt vời cùng đội ngũ nhân viên tận tâm, chu đáo. Giải đáp lập tức những thắc mắc cho khách hàng có những giao dịch hài lòng nhất.

Điều kiện vay tại zebac rất đơn giản
Điều kiện vay tại zebac rất đơn giản

Bạn được Zebac cho vay tối thiểu và tối đa bao nhiêu?

Hiện tại Zebac đang có nhiều mức vay mới lạ khác nhau. Nếu so với các bên khác thì bạn sẽ thấy choáng. Vì bên chúng tôi cho vay theo từng gói VIP. Từ VIP 1 tới Vip 13 nhé các bạn. Giải ngân thấp nhất từ 1 triệu và tối đa 15 triệu nhé.

Vì du bạn sẽ vay với số tiền 10.000.000 vnđ. với hạn mức bạn lựa chọn sẽ hoàn trả trong vòng 100 ngày. Trong đó bạn có 2 mức lựa chọn để hoàn trả là trả góp hàng tháng và trả cuối hạn. Tổng số tiền phải trả của bạn là 10.455.000 vnđ cho tất cả tổng chi phí và lãi suất.

Link vào Zebac để được biết thêm về các gói vay khác nhé:

- Trang Web